สาระน่ารู้

วิธีดูแลแมว ให้ขนนุ่ม ไม่หลุดร่วงติดเสื้อผ้าง่าย น่าฟัดกว่าที่เคย

คนที่เลี้ยงแมวจะรู้เลยว่า ขนแมวหลุดร่วงได้ง่ายมาก ในขณะที่เล่นกันกับแมวจะมีขนติดเสื้อผ้าอยู่เสมอ เหมือนว่าใส่เสื้อขนสัตว์อยู่ ซึ่งเป็นปัญหาที่เหล่าทาสแมวต้องทน

4 อาหารอันตราย ห้ามให้สุนัขกินโดยเด็ดขาด เพราะอาจทำร้ายสุนัขของคุณโดยไม่รู้ตัว

สุนัขไม่เพียงแค่ต้องการที่อยู่และความรักเท่านั้น อาหารก็นับเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้สุนัขเจริญเติบโต มีสุขภาพที่ดี แต่มีอาหารบางชนิดที่ไม่เหมาะกับสุนัข

ทำไมคนเงียบๆ โลกส่วนตัวสูงแบบ Introvert ถึงชอบเลี้ยงแมว?

อธิบายความหมายของคนที่มีบุคลิกแบบ Introvert เสียก่อนว่าเป็นคนที่ดูเงียบๆ โลกส่วนตัวสูง มีพื้นที่ส่วนตัว ชอบคิด มีกลุ่มเพื่อนไม่มาก หรือชอบอยู่คนเดียวเป็นหลัก ซึ่งจะตรงกันข้ามกับคนที่มีบุคลิกแบบ Extrovert คือชอบเข้าสังคม

โฟมอาบแห้ง StarPett ดีกว่าการอาบน้ำให้สัตว์เลี้ยงแบบเดิมๆ อย่างไร

นวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดสัตว์เลี้ยง ที่จะมาทดแทนการอาบน้ำแบบเดิมๆ หลายคนอาจสงสัยว่า ใช้โฟมอาบแห้งแล้วจะสะอาดจริงหรือไม่ ดีกว่าการอาบน้ำแบบเดิมๆ อย่างไร

จะรับมืออย่างไรดี เมื่อสัตว์เลี้ยงจากไป

เมื่อมีพบ ก็ย่อมต้องมีลาจากเป็นเรื่องธรรมดา เป็นปกติของโลก สัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมวก็ตาม ต่างมีอายุขัยที่สั้นกว่ามนุษย์

3 พฤติกรรมสุดป่วนของสุนัข ที่ทำให้เจ้าของปวดหัวไม่รู้จบ

คนทั่วไปที่ได้เห็นเห็นหน้าสุนัขหน้าตาน่ารักแบบนี้ น่าอุ้มน่ากอด แต่ถ้าได้เลี้ยง และสัมผัสจริงๆ จะรู้เลยว่า สุนัขนี่คือตัวสุดป่วน แสนซนขนาดหนัก

อยากรู้ไหมว่าทำไมแมวถึงชอบนวด?

สังเกตกันบ้างหรือไม่ว่า ทำไมแมวหลายตัวชอบทำท่านวดๆ ไม่ว่าจะเป็นนวดที่คนเลี้ยง นวดที่สิ่งของ หรือจะนวดกับแมวด้วยกันก็ตาม อยากรู้ไหมว่าพฤติกรรมนวดนี้ แมวได้มาจากที่ไหนกันแน่

ชอบแต่งตัวให้น้องหมาใช่ไหม รวมเทคนิคการเลือกและดูแลเสื้อผ้าสุนัข ให้เหมาะสม

เข้าสู่เดือนตุลาคม ปลายฝนต้นหนาวกันแล้ว หลายคนที่เลี้ยงสุนัขเตรียมซื้อเสื้อผ้าให้สุนัขกันอยู่ใช่ไหมล่ะ เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุนัขมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ขนาด หรือราคา

  • ติดตามเราได้ที่