เกี่ยวกับเรา

โฟมอาบแห้ง STARPETT 

สตาร์เพ็ท ซิลเวอร์นาโน สุดยอดนวัตกรรมโฟมอาบแห้งเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก จัดการกลิ่นไม่พึงประสงค์จากต้นตอของปัญหา ช่วยให้น้องหอมนานกว่า ใช้งานง่าย สะดวก และพิเศษด้วยส่วนผสมหลักที่ช่วยบำรุง ขนและผิวหนังอย่างดีเยี่ยม

หลังใช้ “StarPett Silver Nano” โฟมอาบแห้งแล้ว จะรู้สึกได้ทันทีว่า สัตว์เลี้ยงของคุณจะมีกลิ่นหอมสดชื่นขึ้น ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา และใช้ซ้ำได้บ่อยตามต้องการ แม้เป็นสัตว์เลี้ยงที่มีลักษณะผิวแพ้ง่าย หรือช่วงเวลาที่อาบน้ำไม่ได้

StarPett Silver Nano โฟมอาบแห้งมีให้เลือก 2 ขนาด สำหรับสัตว์เลี้ยง 2 ประเภท คือ สุนัขทุกสายพันธุ์, แมวทุกสายพันธุ์และสัตว์เลี้ยงเล็ก วิธีใช้งานก็แสนง่ายและสะดวก เพียงเขย่าขวด บีบฟองโฟมแล้วนำไปถูเช็ดย้อนขนให้สัตว์เลี้ยงโดยไม่ต้องใช้น้ำ เพียงเท่านี้สัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณก็จะสะอาด หอมนาน ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ 

 

โฟมอาบแห้ง STARPETT ใช้ตอนไหน

สตาร์เพ็ท ซิลเวอร์นาโน สามารถใช้ตอนไหนก็ได้ หรือบ่อยแค่ไหนก็ได้ตามต้องการ เพียงคุณรู้สึกว่าสัตว์เลี้ยงของคุณมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ หรือในบางช่วงเวลาที่น้องไม่สามารถอาบน้ำได้ เช่น เดินทางไปต่างจังหวัด ป่วย พักคลอด ไปวัคซีน หรือช่วงอากาศหนาวเย็น StarPett สามารถเป็นตัวช่วยที่มากทีเดียว

ส่วนผสมหลัก ช่วยบำรุงเส้นขน และผิวหนังอย่างล้ำลึก

Silver Nano

ช่วยเข้าไปขจัดแบคทีเรียที่อยู่ลึกถึงชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นและความสกปรกได้อย่างง่ายดาย

Pro Vitamin B5

ซึมเข้าสู่เส้นใยขน พร้อมปรับสภาพขนที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น ไม่พันกัน ขนสวยดุจการทำสปา

Avocado Oil

ช่วยปรับสภาพผิว ให้นุ่มมีสุขภาพดี ชุ่มชื้น ลดการเกิดรอยเหี่ยวย่น